email

Banner Kỉ niệm 10 năm

GIỚI THIỆU TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA TP.HCM (TÊN CŨ TRƯỜNG TRUNG CẤP ÁNH SÁNG)

thsdangvansang

Trường Trung cấp Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh (Tiền thân: Trường Trung cấp Ánh Sáng) được thành lập theo Quyết định số 5170/QĐ-UBND, ngày 16 tháng 11 năm 2007  của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Trường trực thuộc Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh(quản lý Nhà nước trực tiếp là Sở Giáo dục& Đào tạo và Sở Lao động thương Binh và Xã Hội Tp.Hồ Chí Minh). Nhiệm vụ của trường đào tạo lao động trình độ Trung cấp chính quy, có tay nghề cao cho Thành phố và các tỉnh thành trên cả NướcHiện nay trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo 11 ngành/nghề bao gồm: 1.Dược2.Điều dưỡng3.Y sỹ đa khoa, 4.Y học cổ truyền, 5. Kỹ thuật chế biến món ăn, 6.Kế toán doanh nghiệp, 7.Tin học ứng dụng, 8. Quản lý đất đai và các ngành mới: 9. Chăm sóc sắc đẹp, 10. Tiếng Anh, 11.Tiếng Nhật...

Xem Tiếp

Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc xây dựng và cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời cho người dân.

 Chủ đề năm 2023: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời”
           Thời gian: Tổ chức các hoạt động: 11/10/2023 đến ngày 17/10/2023.
           Sáng ngày 11/10/2023. Trường Trung Cấp Bách Khoa tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.
          Để thúc đẩy chuyển đổi số ngay từ đầu năm học học 2023-2024, kết hợp cả nguồn ngân sách và nguồn xã hội hóa, trường đã trang bị cho 100% các lớp có tivi kết nối internet để phục vụ tốt nhất cho công tác dạy học.

hinh_phat_dong2.png

hinh_phat_dong.png

hinh_phat_dong3.jpg

Do thời tiết không thuận lợi, để đảm bảo yêu cầu: “Các hoạt động của Tuần lễ phải bảo đảm an toàn, thiết thực, hiệu quả” nên trường đã Tổ chức phát động cho toàn thể học sinh trong các lớp học.

                Hoạt động bao gồm:
              - Phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023
              - Tổ chức kể chuyện hoặc cho học sinh đọc, kể một số câu chuyện về tự học.
              - Cho HS xem một số video về những tấm gương nghị lực vượt khó trong học tập.

Việc học là rất quan trọng nhưng việc giúp học sinh nhận thức được tầm quan trọng của việc học và truyển động lực để học sinh có thái độ đúng đắn, vượt khó trong học tập là quan trong hơn.
           Học tập không chỉ dừng lại ở lứa tuổi học sinh mà học tập suốt đời là một nhu cầu để mỗi chúng ta có thể bắt nhịp cùng sự phát triển của xã hội. Từng cá nhân tạo cho mình một thái độ học tập đúng đắn là chúng ta thể hiện trách nhiệm của mình đối với gia đình, đối với cộng đồng, đối với Tổ quốc.
          Rất mong nhận được sự hưởng ứng tích cực của các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh để việc tự học và học tập tập suốt đời không chỉ là khẩu hiệu mà phải thấm sâu trong nét văn hóa của trường học, của mỗi gia đình, mỗi cá nhân.         

TIN HƯỚNG NGHIỆP

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

 

VTV PHỎNG VẤN THẦY ĐẶNG VĂN SÁNG

GOOGLE MAP

CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH

LeThiHongNga"Tình cờ tôi biết Trường Ánh Sáng qua lời giới thiệu của một người bạn và trở thành học viên nhà trường. Chính ở nơi đây tôi đã thấy mình được trưởng thành, khi học được không chỉ kiến thức, kỹ năng chuyên ngành mà còn được thầy cô truyền đạt kinh nghiệm, dạy cách sống có trách nhiệm với bản thân và mọi người…". Một sinh viên sắp tốt nghiệp của Trường Trung cấp Ánh Sáng (quận 12, TP Hồ Chí Minh) đã xúc động như vậy trong thư gửi tới Báo Hà nội mới...Xem chi tiết 

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

TRƯỜNG TC BÁCH KHOA TP.HCM

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

 ĐT: (028)37.159.560-61-62 - Hotline: 0936.606364

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

 email 

VŨ MINH PHÁT SAUNA

VIDEO GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Designed by anhsang.edu.vn