email

Banner Kỉ niệm 10 năm

Học trung cấp ngành quản lý đất đai sau khi ra trường sinh viên có thể làm các việc sau :

- Xây dựng lưới khống chế, đo đạc thành lập bản đồ địa chính, xây dựng bản đồ quy hoạch, bản đồ hiện trạng sử dụng đất, các loại bản đồ chuyên đề thuộc ngành quản lý đất đai; Tổ chức thực hiện lập, chỉnh lý và quản lý hồ sơ địa chính. 

quan-ly-dat-dai

- Lập quy hoạch sử dụng đất, đăng ký, thống kê, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo về đất đai; Phân tích và kiến nghị biện pháp xử lý các vi phạm pháp luật về đất đai.

- Tổng hợp, phân tích, đánh giá, xây dựng kế hoạch và viết báo cáo, đề xuất quản lý và sử dụng đất đai đạt hiệu quả cao.

- Thực hành ứng dụng, khai thác các phương tiện kỹ thuật hỗ trợ trong lĩnh vực  quản lý đất đai: máy kinh vĩ, máy thủy bình, máy định vị GPS…


TIN HƯỚNG NGHIỆP

GOOGLE MAP

CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH

LeThiHongNga"Tình cờ tôi biết Trường Ánh Sáng qua lời giới thiệu của một người bạn và trở thành học viên nhà trường. Chính ở nơi đây tôi đã thấy mình được trưởng thành, khi học được không chỉ kiến thức, kỹ năng chuyên ngành mà còn được thầy cô truyền đạt kinh nghiệm, dạy cách sống có trách nhiệm với bản thân và mọi người…". Một sinh viên sắp tốt nghiệp của Trường Trung cấp Ánh Sáng (quận 12, TP Hồ Chí Minh) đã xúc động như vậy trong thư gửi tới Báo Hà nội mới...Xem chi tiết 

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

TRƯỜNG TC BÁCH KHOA TP.HCM

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

 ĐT: (028)37.159.560-61-62 - Hotline: 0936.606364

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

 email

VIDEO GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Designed by anhsang.edu.vn