MyLiveChat

 email

Banner Kỉ niệm 10 năm

(NLĐO)- Ngày 10-6, Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh đã tổ chức trao nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Tiến ở KP 2, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM. đây là căn nhà tình thương thứ 2 mà trường này đã trao tặng.

Căn nhà có diện tích trên 40m2, tường gạch, mái tôn, gác xép khang trang. Nguồn kinh phí xây dựng từ đóng góp của cán bộ, đảng viên, giáo viên và học sinh Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh.

dsc01605

Phát biểu tại buổi trao nhà tình thương, ông Nguyễn Văn Tốt, Phó Bí thư phường Đông Hưng Thuận, nói: “Đây là tình cảm quý báu của Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh dành cho nhân dân ghèo tại địa phương. Chúng tôi rất mong gia đình sử dụng và bảo quản tốt căn nhà này. Nhân dịp này, xin chúc gia đình trong thời gian tới sẽ nỗ lực, vượt khó hơn nữa, vươn lên thóat nghèo và nếu có điều kiện tiếp tục hỗ trợ gia đình khác.”

Thạc sĩ Đặng Văn Sáng-Hiệu trưởng Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.Hồ Chí Minh, chia sẻ: Mặc dù đời sống của cán bộ, đảng viên, giáo viên nhà trường còn gặp nhiều khó khăn nhất là các bạn học sinh, sinh viên, nhưng với tinh thần “Sống có trách nhiệm”, “Lá lành đùm là rách” và “Nhường cơm sẻ áo”, trong nhiều năm qua, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ và nhà trường, Công đoàn cùng với Đoàn thanh niên đã phối hợp thực hiện nhiều họat động xã hội- từ thiện với hy vọng san sẻ bớt khó khăn, và động viên những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình vượt qua những khắc nghiệt của cuộc sống. Nhà trường không chỉ dạy chữ, dạy nghề mà còn luôn chú trọng dạy học sinh cách sống có trách nhiệm với xã hội, biết ra tay cứu giúp khi gặp những hoàn cảnh khó khăn.

H. Lân
)

GOOGLE MAP

CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH

LeThiHongNga"Tình cờ tôi biết Trường Ánh Sáng qua lời giới thiệu của một người bạn và trở thành học viên nhà trường. Chính ở nơi đây tôi đã thấy mình được trưởng thành, khi học được không chỉ kiến thức, kỹ năng chuyên ngành mà còn được thầy cô truyền đạt kinh nghiệm, dạy cách sống có trách nhiệm với bản thân và mọi người…". Một sinh viên sắp tốt nghiệp của Trường Trung cấp Ánh Sáng (quận 12, TP Hồ Chí Minh) đã xúc động như vậy trong thư gửi tới Báo Hà nội mới...Xem chi tiết 

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

TRƯỜNG TC BÁCH KHOA TP.HCM

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

 ĐT: (028)37.159.560(CS1) - (028)38.666.305(CS2)

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

 email

VIDEO GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Designed by anhsang.edu.vn