GIỚI THIỆU TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA TP.HCM ( TÊN CŨ TRƯỜNG TRUNG CẤP ÁNH SÁNG)

thsdangvansang

Trường Trung cấp Ánh Sáng được thành lập ngày 16 tháng 11 năm 2007 theo Quyết định số 5170/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh và nay được đổi tên thành Trường Trung Cấp Bách Khoa TP.HCM theo quyết định của UBND TP.HCM theo quyết định số 3482/QĐ-UBND ngày 07 tháng 07 năm 2016. Trường thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ của trường đào tạo lao động trình độ Trung cấp Chuyên nghiệp, có tay nghề cao cho Thành phố và các tỉnh thành trên cả Nước. Ngành nghề đào: Hiện nay trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo 11 ngành, chuyên ngành, bao gồm: 1.Dược sỹ, 2.Điều dưỡng, 3.Y sĩ, 4.Hộ sinh, 5.Sư phạm mầm non, 6.Kế tóan, 7.Kiểm tóan, 8.Tài chính Ngân hàng, 9.Tin học ứng dụng, 10.Công nghệ kỹ thuật trắc địa, và 11.Quản lý đất đai...

Xem Tiếp

LỊCH HỌC CÁC LỚP KHOÁ 11 NĂM 2017

LỊCH HỌC CÁC LỚP CHUYÊN NGÀNH KHOÁ 9 + KHOÁ 10 + CĐLT ĐẠI VIỆT  + VH7001,2

LỊCH HỌC CÁC LỚP NGHỀ NGẮN HẠN (TT DẠY NGHỀ  BÌNH THẠNH)

LỊCH HỌC LỚP LIÊN THÔNG TỪ TC LÊN ĐH KHOÁ 1 NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI BV THỐNG NHẤT  KHOÁ 1

LỊCH HỌC LỚP LIÊN THÔNG TỪ TC LÊN ĐH KHOÁ 1 NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI BV ĐA KHOA BƯU ĐIỆN TP.HCM

LỊCH HỌC LỚP LIÊN THÔNG TỪ TC LÊN ĐH KHOÁ 1 NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI BV NGUYỄN TRÃI

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

VIDEO NÓI VỀ TRƯỜNG

Fax: (08)37.159.559

ĐT: (08)37.159.560(CS1) - (08)38.666.305(CS2)