MyLiveChat

 email

Banner Kỉ niệm 10 năm

GIỚI THIỆU TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA TP.HCM ( TÊN CŨ TRƯỜNG TRUNG CẤP ÁNH SÁNG)

thsdangvansang

 Trường Trung cấp Ánh Sáng được thành lập ngày 16 tháng 11 năm 2007 theo Quyết định số 5170/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh và nay được đổi tên thành Trường Trung Cấp Bách Khoa TP.HCM theo quyết định của UBND TP.HCM theo quyết định số 3482/QĐ-UBND ngày 07 tháng 07 năm 2016. Trường thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ của trường đào tạo lao động trình độ Trung cấp Chuyên nghiệp, có tay nghề cao cho Thành phố và các tỉnh thành trên cả Nước. Ngành nghề đào: Hiện nay trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo 11 ngành, chuyên ngành, bao gồm: 1.Dược sỹ, 2.Điều dưỡng, 3.Y sĩ, 4.Hộ sinh, 5.Sư phạm mầm non, 6.Kế tóan, 7.Kiểm tóan, 8.Tài chính Ngân hàng, 9.Tin học ứng dụng, 10.Công nghệ kỹ thuật trắc địa, và 11.Quản lý đất đai...

Xem Tiếp

Sáng nay 13/8/2013, Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.HCM phối hợp với Quận Đòan 12, đã tổ chức ngày hội hiến máu với hơn 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đại diện cho các cơ quan, đòan thể và trường học trên địa bàn Quận 12 đã đến dự và tham gia hiến máu.

Đây là lần thứ tư, Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.HCM triển khai hoạt động hiến máu, mọi người đến đây và tham gia hiến máu là cơ hội để được thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, bên cạnh đó còn được giao lưu với các đơn vị bạn để có những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa trong công việc cũng như cuộc sống. Không chỉ có lực lượng cán bộ, giáo viên và sinh viên của Nhà trường mà cả lực lượng đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ quan, doanh nghiệp và chính quyền trên địa bàn Quận 12 cũng đến với hoạt động hiến máu đầy ý nghĩa này.

Bạn Nguyễn Thanh Hải, học viên lớp Điều dưỡng, đây là lần thứ hai tham gia hiến máu nên không còn bỡ ngỡ nữa. Bạn tươi cười nói "Sau khi hiến máu em cảm thấy rất vui và hạnh phúc"

Còn Anh Đoàn Chí Tính – Phó Bí thư Đoàn trường, có vẻ mệt sau khi hiến máu, nhưng vẫn mỉm cười chia sẻ:"Đây là lần đầu tiên mình tham gia hiến máu, lúc đầu mình  cảm thấy rất lo sợ, nhưng khi hiến máu xong lại thấy rất vui khi được giúp ích cho xã hội". Tinh thần của bạn cũng chính là tinh thần chung của các bạn ĐVTN Trường Trung Cấp Ánh Sáng  trong đợt hiến máu này.

Thạc sĩ Đặng Văn Sáng-Hiệu trưởng Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.HCM chia sẻ “đây là hoạt động hàng năm có ý nghĩa hết sức nhân văn và cao đẹp, chung tay vì người bệnh và cộng đồng. Qua ngày hội hiến máu Nhà trường đã tuyên truyền, giáo dục tinh thần sống có trách nhiệm đến với cán bộ, giáo viên và sinh viên của Nhà trường”.

Việc Trường Trung cấp Bách Khoa Tp.HCM Sáng tổ chức hiến máu thực sự tạo niềm tin sâu sắc cho cán bộ, giáo viên và sinh viên của Trường, chính điều đó là sự lan tỏa rất lớn trong cộng đồng và toàn xã hội. Với tinh thần này chúng ta có quyền tin tưởng rằng sẽ có nhiều người kém may mắn được cứu sống trong tương lai. Đây là những đơn vị máu nghĩa tình dành tặng cho người bệnh như một món quá ý nghĩa của cuộc sống.

hienmau1

 

 

 

hienmau2

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

VIDEO NÓI VỀ TRƯỜNG

GOOGLE MAP

CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH

LeThiHongNga"Tình cờ tôi biết Trường Ánh Sáng qua lời giới thiệu của một người bạn và trở thành học viên nhà trường. Chính ở nơi đây tôi đã thấy mình được trưởng thành, khi học được không chỉ kiến thức, kỹ năng chuyên ngành mà còn được thầy cô truyền đạt kinh nghiệm, dạy cách sống có trách nhiệm với bản thân và mọi người…". Một sinh viên sắp tốt nghiệp của Trường Trung cấp Ánh Sáng (quận 12, TP Hồ Chí Minh) đã xúc động như vậy trong thư gửi tới Báo Hà nội mới...Xem chi tiết 

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

TRƯỜNG TC BÁCH KHOA TP.HCM

CS1 : 802/1-3-5 Nguyễn Văn Quá, P.ĐHT, Q.12, TP.HCM

CS2 : 33 Đường 52, Cư Xá Lữ Gia,P.15,Q.11,TP.HCM

Fax: (028)37.159.559

 ĐT: (028)37.159.560(CS1) - (028)38.666.305(CS2)

Email: BachKhoaHCM07@gmail.com

Website : www.BachkhoaHCM.edu.vn

 email

VIDEO GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Designed by anhsang.edu.vn